1. 主页
  2. / Blogs
  3. / - Khác

BELOVED & BEYOND GỢI Ý QUÀ TẶNG DỊP LỄ - KỶ NIỆM VÀO MÙA HÈ

  • Phi Yến, on 7/6/23 · 已查看:245
BELOVED & BEYOND GỢI Ý QUÀ TẶNG DỊP LỄ - KỶ NIỆM VÀO MÙA HÈ

Mùa hè đã đến rồi! Bạn đã chuẩn bị kế hoạch gì để tận hưởng mùa hè cùng gia đình mình chưa? Một chuyến đi chơi như một món quà cho con, một buổi tụ họp gia đình sau nửa năm làm việc và học tập vất vả hay chỉ là cùng nhau ngồi kể cho nhau nghe những câu chuyện đã qua. Beloved & Beyond sẽ gợi ý cho bạn những cách để bạn có thể làm cùng gia đình cho mùa hè năm nay nhé! 

Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn và gia đình có thể tận hưởng những giây phút bên nhau. Cùng nhau làm một việc hay trao tặng nhau những món quà nho nhỏ cũng sẽ khiến tình cảm gia đình trở khăng khít. Sau đây là những gợi ý giúp bạn có thêm ý tưởng cho mùa hè năm nay. 

1. Một chuyến đi chơi xa cùng gia đình 

Mùa hè là khoảng thời gian thích hợp để các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau đi biển hoặc tham gia các hoạt động thể thao như leo núi hay các hoạt động ngoài trời. Điều này vừa giúp rèn luyện sức khỏe, mở rộng tầm mắt khi có thể đi tới những nơi ngoài khu vực bạn sống mà bạn còn có thể tận dụng những giây phút đi chơi xa với gia đình để bên cạnh và chia sẻ niềm vui với người thân. 

2. Chăm sóc nhà cửa 

Dọn dẹp nhà cửa và mua thêm các phụ kiện trang trí trong nhà là một ý kiến hay giúp môi trường bạn sống trở nên mới lạ và thú vị hơn. Mùa hè là khoảng thời gian lũ trẻ trong nhà có thời gian nghỉ ngơi, vì thế hãy cùng nhau thêm điểm nhấn cho ngôi nhà nhỏ và tạo nên nhiều khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng gia đình. 

Bạn có mua những tranh nội thất để trang trí cho chiếc phòng khách trở nên đặc sắc hơn và tạo không khí giúp gia đình dành nhiều thời gian cùng ra phòng khách bên nhau và trò chuyện. 

Chậu cây xanh cho ông bà là một lựa chọn khá hay, cây xanh giúp mang lại bầu không khí tươi mát và còn có lợi cho sức khỏe của ông bà khi có thể chăm sóc các loại cây cảnh và giảm căng thẳng khi chăm sóc chúng. 

3. Cùng nhau ăn cơm và xem tivi trò chuyện 

Cùng nhau ăn một bữa cơm có đầy đủ các thành viên trong gia đình cũng là một ý tưởng giúp gia đình có thêm thời gian cùng nhau gặp mặt và trò chuyện. Sau buổi ăn cơm chính, cả gia đình có thể xem tivi và ăn các món ăn vặt nhẹ và bàn luận về chương trình đang xem. 


Mùa hè rất thích hợp để bạn và gia đình cùng nhau tạo ra những kỷ niệm thật đẹp và đáng nhớ, vì thế hãy cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình và tận hưởng mùa hè một cách trọn vẹn nhất! 

Đến với Beloved & Beyond bạn sẽ được lựa chọn những món quà phù hợp với từng dịp lễ và được giao hàng tận nơi. Xem thông chi tiết các sản phẩm TẠI ĐÂY! 

Tải app ngay https://belovedbeyond.com/s/BBIJB. 
 

版权所有@ Beloved & Beyond -2023
BB Messenger
Facebook Messenger Chat Zalo