1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

GIỚI THIỆU MASCOT MỚI CỦA BELOVED & BEYOND

  • Phi Yến, Ngày 5/6/23 · đã xem: 311
GIỚI THIỆU MASCOT MỚI CỦA BELOVED & BEYOND

Sau một thời gian ấp ủ về người bạn mới của Beloved & Beyond, vào ngày 26/5/2023, lần đầu tiên người bạn mới được ra mới tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Chương trình minigame tương tác với khách hàng đã khuấy đảo không khí tại Phố đi bộ và thu hút các bạn nhỏ, người lớn và còn cả những du khách nước ngoài. 

Ngày 26-27 tháng 5 vừa qua, Beloved & Beyond đã cho ra một một người bạn đồng hành mới và chiếc nơ màu đỏ trên đầu cùng với bộ đồ hồng hết sức đáng yêu, sự kiện đã được nhiều khán giả ủng hộ và dành chút thời gian ghé chơi cùng với mascot dễ thương của chúng tôi. 

Với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, chúng tôi đã trao tặng hết 100 phần quà đặc biệt cho những khách hàng đã thử thách bản thân mình tham gia minigame, cùng với đó là chụp những tấm hình và trò chuyện phỏng vấn cùng với người bạn mascot mới. Không những thế, những phần quà tặng voucher cũng đã được trao đến tay của nhiều người với mong muốn tri ân những khách hàng đã theo dõi và đồng hành cùng Beloved & Beyond trong 2 ngày qua. 

Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động giới thiệu đại sứ thương hiệu mới của Beloved & Beyond. Thông qua sự kiện này, chúng tôi mong muốn rằng khách hàng sẽ biết đến Beloved & Beyond nhiều hơn nữa và cùng nhau xây dựng các mối quan hệ xung quanh trở nên tốt đẹp. 

Các bạn trẻ người nước ngoài đang chơi minigame

Với sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, trong tương lai gần chúng tôi sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện khác và đặc biệt hơn để khách hàng có thể tham gia và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. 

Hãy cùng nhau theo dõi các thông tin của Beloved & Beyond thông qua website hoặc fanpage Beloved & Beyond để cập nhật nhiều hơn về tình hình và các sự kiện sắp tới nhé! Sẽ còn nhiều phần quà hấp dẫn gửi đến mọi người trong thời gian tới! 

Check-in cùng đại sứ thương hiệu mới của Beloved & Beyond

Theo dõi thông tin sự kiện tại Fanpage Beloved & Beyond:  https://www.facebook.com/BelovedBeyondVN 

Đến với Beloved & Beyond bạn sẽ được lựa chọn những món quà phù hợp với từng dịp lễ và được giao hàng tận nơi với sự cam kết dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm tốt nhất. Xem thông chi tiết các sản phẩm TẠI ĐÂY! 

Tải app ngay https://belovedbeyond.com/s/BBIJB. 
 

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2023
BB Messenger
Facebook Messenger Chat Zalo