1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

BELOVED&BEYOND X PANNACOTTA LAK LAK | Chào mừng đối tác

  • Trần Thị Thanh Trà, Ngày 28/12/22 · đã xem: 269
BELOVED&BEYOND X PANNACOTTA LAK LAK | Chào mừng đối tác

Beloved & Beyond hân hạnh giới thiệu Pannacotta Lak Lak - đối tác mới của Beloved & Beyond chuyên về bánh kem Panna Cotta.
Pannacotta Lak Lak nằm tại Quận 11, TP.HCM chuyên sản xuất bánh Panna Cotta. Panna Cotta đơn giản là một món tráng miệng – một bánh pudding được làm từ kem, đường và gelatin tạo cảm giác mịn màng và kết cấu miếng bánh tan từ từ trong miệng.  
Món bánh tráng miệng quốc dân Pannacotta nhà Lak Lak luôn cung cấp đa dạng phong phú nhiều hương vị khác nhau: dâu , xoài, socola, chanh dây, kiwi,....thơm ngon, không quá béo, không quá ngọt vì vậy Pannacotta nhà Lak Lak  luôn hấp dẫn người ăn một cách đặc biệt. 


Pannacotta Lak Lak sẽ luôn là một sự lựa chọn lý tưởng cho phần tráng miệng của một bữa ăn dù là tiệc nhỏ hay một buổi lễ sang trọng. Bất cứ ai cũng sẽ bị quyến rũ bởi khoảnh khắc chạm muỗng vào từng miếng Panna Cotta mềm mại, vị ngọt ngào béo ngậy của kem, sữa và sự tươi mát của các loại trái cây… hòa quyện cùng nhau. Ngay cả khi bạn là một người không hảo ngọt và khó tính đi chăng nữa, Panna cotta nhà Lak Lak cũng có thể chinh phục. 
Còn chần chừ gì nữa, hãy mau trải nghiệm bánh của nhà Pannacotta Lak Lak thôi nào!

Tham khảo gian hàng Pannacotta Lak Lak trên Beloved&Beyond tại đây.

_____________________

Beloved&Beyond - Personal Gift Platform

Website đặt hoa: https://belovedbeyond.com/ 

Hotline: 0977 097 247     |    Fanpage: Beloved & Beyond
Tải app để nhận nhiều ưu đãi: https://bit.ly/xto-download

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2023