1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

BELOVED&BEYOND X VATALAS | Chào mừng đối tác

  • Trần Thị Thanh Trà, Ngày 15/12/22 · đã xem: 296
BELOVED&BEYOND X VATALAS | Chào mừng đối tác

Beloved & Beyond giới thiệu đến quý khách hàng đối tác cung cấp quà tặng về sức khỏe vừa có mặt tại sàn là Vatalas. 

Được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp nhân sâm, đông trùng hạ thảo, Vatalas cam kết chất lượng và sự an toàn cho sức khỏe của người dùng. Nằm trên quận Thủ đức giữa lòng Sài Gòn, những sản phẩm mà Vatalas mang tới không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn đem lại giá trị cho người sử dụng về thể chất và tinh thần cũng như cải thiện giấc ngủ,...

Những sản phẩm về sức khỏe của Vatalas như là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân như thể hiện sự quan tâm, trân trọng tới sức khỏe của những người bạn thương yêu. 

HỒNG SÂM

Hồng Sâm là loại nhân sâm 6 năm tuổi đã qua chế biến của xứ sở Hàn Quốc. Những dòng sản phẩm liên quan đến hồng sâm đều ngon và bổ dưỡng cho cơ thể. Ở Vatalas, những sản phẩm như cao hồng sâm, nước hồng sâm đều được đảm bảo an toàn và dinh dưỡng phù hợp với mọi lứa tuổi.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Được biết đến như là loại dược liệu quý hiếm, đông trùng hạ thảo hỗ trợ tốt cho tiêu hóa, cải thiện sức khỏe người ốm, ngăn ngừa bệnh tật,.. Vatalas cung cấp những sản phẩm của loại dược liệu quý này ở dạng nước, tinh chất, ngoài ra còn cung cấp sản phẩm kết hợp với nhiều thảo dược khác nhau tạo nên bổ dưỡng với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. 

NẤM LINH CHI

Bên cạnh hồng sâm và đông trùng hạ thảo, Vatalas còn cung cấp một loại dược liệu quý hiếm - nấm linh chi. Với những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại, nấm linh chi phù hợp để làm món quà tặng cho cha mẹ, người cao tuổi giúp cải thiện sức khỏe và làm chậm quá trình lão hóa.

Nếu bạn đang tìm một món quà mang lại giá trị cho sức khỏe để dành tặng cho người thân, những sản phẩm tại Vatalas là lựa chọn phù hợp dành cho bạn với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Vatalas cam kết chất lượng an toàn, đảm bảo 100% tới quý khách hàng.

Ghé thăm gian hàng của Vatalas trên Beloved&Beyond tại đây

_____________________

Beloved&Beyond - Personal Gift Platform

Website đặt hoa: https://belovedbeyond.com/ 

Hotline: 0977 097 247     |    Fanpage: Beloved & Beyond

Tải app để nhận nhiều ưu đãi: https://bit.ly/xto-download

 

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2023