1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

BELOVED & BEYOND LỌT TOP 80 CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA TECHFEST VIETNAM 2023

  • Phi Yến, Ngày 25/10/23 · đã xem: 751
BELOVED & BEYOND LỌT TOP 80 CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA TECHFEST VIETNAM 2023

Ngày 23/10 vừa qua, Techfest Việt Nam vừa công bố những ứng viên xuất sắc đã vinh dự lọt vào Top 80 của cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest Vietnam 2023 và Beloved & Beyond đã thành công lọt vào vòng tuyển chọn đầu tiên. 

“Cuộc thi là cơ hội để các startup quảng bá thương hiệu, kết nối sâu rộng với hội đồng chuyên gia, cố vấn hàng đầu trong và ngoài nước. Các chuyên gia, cố vấn với những kinh nghiệm, bài học đi trước sẽ đồng hành cùng startup để tìm kiếm vấn đề, giải pháp, dẫn lối startup trên hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Hơn thế nữa, đây là bệ phóng để các startup trưởng thành hơn, nhanh chóng vươn mình ra thế giới, cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam” - Theo Techfest Vietnam chia sẻ. 

Với sự cố gắng và nỗ lực trong phần pitching trực tuyến, Beloved & Beyond đã vinh dự là 1 trong 80 thi sinh được Techfest Vietnam lựa chọn và tiến vào top 80 của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest Vietnam 2023”. 

Và hơn thế, Beloved & Beyond đã được các ban giám khảo đánh giá cao là một đội thi có tính đổi mới độc đáo trong công nghệ và có khả năng phát triển mạnh mẽ trong thị trường thực tế. 

Sau sự thành công của top 80, Beloved & Beyond đang chuẩn bị một cách kỹ càng để dự thi, tiếp bước đi vào vòng tuyển chọn 20 và đang dần tiến gần hơn đến vị trí quán quân của chương trình. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn giúp cho đội Beloved & Beyond chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn cho phần dự thi tiếp theo của mình. 

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia không chỉ giúp đội Beloved & Beyond trong công tác xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu mà còn giúp ích rất nhiều trong việc mở ra một con đường mới đầy thách thức nhưng lại vô cùng thú vị trong hành trình phía trước của Beloved & Beyond. 

Chúng tôi đã và đang chuẩn bị cho phần dự thi sắp tới của mình và mong rằng sẽ được đi sâu vào vòng trong để có thể trở thành quý dự án xuất sắc trong cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest Vietnam 2023”. 
 

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2024
BB Messenger
Facebook Messenger Hỗ trợ đặt quà Chat Zalo Hỗ trợ đặt quà

Phí hỗ trợ đặt quà: 10.000đ. Liên hệ về đơn hàng miễn phí.