1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

GIÁM KHẢO TUẤN NGÔ: ẤN TƯỢNG VỚI KHẢ NĂNG NẮM BẮT XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ CỦA SINH VIÊN.

  • Phi Yến, Ngày 19/10/23 · đã xem: 783
GIÁM KHẢO TUẤN NGÔ: ẤN TƯỢNG VỚI KHẢ NĂNG NẮM BẮT XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ CỦA SINH VIÊN.

Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Race for Knowledge 2023 của Câu lạc bộ BELL - UEH đã chính thức khép lại với màn tranh tài nảy lửa của 6 đội thi. Góp mặt vào đêm chung kết, anh Ngô Anh Tuấn - CEO và Founder của Beloved & Beyond, một trong những thành viên ban giám khảo, đã bày tỏ sự ấn tượng với tư duy và khả năng nắm bắt xu hướng công nghệ mới của các bạn sinh viên tham gia cuộc thi.

Các đội thi đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình, thể hiện sự nỗ lực và đầu tư nghiêm túc vào mỗi bài thi. Các dự án dự thi năm nay có chất lượng chuyên môn cao, thể hiện sự sáng tạo và độc đáo trong cách tiếp cận và giải quyết các vấn đề chuyển đổi số mà các doanh nghiệp gặp phải. Là người sáng lập ra Beloved & Beyond - nền tảng cung cấp dịch vụ quà tặng, CEO Anh Tuấn cũng đã áp dụng những giải pháp chuyển đổi số trong chiến lược vận hành công ty, thông qua đó anh đánh giá cao kỹ năng công nghệ số của các bạn sinh viên. Giám khảo Ngô Anh Tuấn tin rằng những giải pháp mà các bạn trẻ đưa ra rất thiết yếu, có tính ứng dụng, giúp các doanh nghiệp phát triển nhanh hơn, ứng dụng nhiều công nghệ mới hơn trong tương lai. 

Không chỉ là một giám khảo uy tín, công tâm, CEO Tuấn Ngô còn là một người luôn tích cực đồng hành với các bạn trẻ, các bạn sinh viên ở các trường đại học. Là một nhà khởi nghiệp, anh đồng cảm với những thử thách, chông gai mà những bạn trẻ gặp phải trong quá trình phát triển bản thân, vì thế, anh luôn thường xuyên tham gia hỗ trợ sinh viên trong các hoạt động, chương trình về công nghệ, khởi nghiệp, đồng hành cùng lớp trẻ trong các chương trình đào tạo, buổi tọa đàm cho sinh viên về các kỹ năng phát triển doanh nghiệp. Thông qua cuộc thi Race for Knowledge, CEO Ngô Anh Tuấn với chuyên môn và sự am hiểu tường tận của mình đã giúp các bạn trẻ có thêm nhiều kiến thức bổ ích, vững vàng hơn trong sự thay đổi, chuyển dịch không ngừng của làn sóng Số.

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2024
BB Messenger
Facebook Messenger Hỗ trợ đặt quà Chat Zalo Hỗ trợ đặt quà

Phí hỗ trợ đặt quà: 10.000đ. Liên hệ về đơn hàng miễn phí.