1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

CEO NGÔ ANH TUẤN CHIA SẺ KINH NGHIỆM VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CHO GENZ

  • Phi Yến, Ngày 24/10/23 · đã xem: 564
CEO NGÔ ANH TUẤN CHIA SẺ KINH NGHIỆM VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CHO GENZ

Buổi Workshop "Khéo văn hóa - Mở khóa doanh nghiệp" tổ chức thành công rực rỡ với sự góp mặt của diễn giả Ngô Anh Tuấn - CEO của Beloved & Beyond đã là nguồn cảm hứng và truyền những kiến thức quý báu cho hơn trăm sinh viên genZ, giúp các bạn hiểu hơn về văn hóa doanh nghiệp từ kinh nghiệm khởi nghiệp của một người tiên phong, giúp genZ chuẩn bị có sự chuẩn bị tốt cho hành trang bước vào cánh cửa doanh nghiệp.

Vào ngày 19/10/2023, tại Đại học Kinh tế TP.HCM, Workshop hướng nghiệp genZ “Khéo văn hóa - Mở khóa doanh nghiệp” của Chuỗi hoạt động nâng cao kỹ năng nghề nghiệp “Sự nghiệp mê ly - GenZ ngại gì?” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong buổi Workshop, CEO Ngô Anh Tuấn - Founder & CEO của Beloved & Beyond đã có những chia sẻ vô cùng bổ ích về văn hóa doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên genZ.

CEO Anh Tuấn đã chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết và thách thức của mình trong quá trình khởi nghiệp và phát triển công ty Beloved & Beyond thành một trong những công ty “đang lên” trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp quà tặng. Trong những chia sẻ của mình, CEO Ngô Anh Tuấn nhấn mạnh rằng văn hóa doanh nghiệp là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của một tổ chức. Một môi trường làm việc văn hóa cao sẽ tạo ra động lực và sự gắn kết giữa nhân viên, giúp họ phát huy hết khả năng của mình. Đồng thời, CEO Tuấn Ngô cũng đã trả lời nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên về cách xây dựng một văn hoá doanh nghiệp hiệu quả và cách đối mặt với những khó khăn trong thị trường cạnh tranh. 

Với kinh nghiệm của mình, CEO Ngô Anh Tuấn đã có dịp trải nghiệm nhiều loại hình văn hóa doanh nghiệp khác nhau. Từ đó, anh đúc rút được những bài học quý giá về cách ứng xử khéo léo trong môi trường làm việc, giúp các bạn sinh viên genZ có thêm hành trang để chuẩn bị cho tương lai, từ đó các bạn sinh viên có thể tìm được định hướng phù hợp cho riêng mình trên con đường phát triển bản thân, tự tin “mở khóa” bất cứ doanh nghiệp nào.

Buổi workshop đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của hơn 300 sinh viên đến từ các ngành học khác nhau của Đại học Kinh tế TP.HCM. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên genZ có thể học hỏi, trao đổi và lấy cảm hứng từ anh Tuấn - một người có tầm nhìn trong lĩnh vực công nghệ.

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2024
BB Messenger
Facebook Messenger Hỗ trợ đặt quà Chat Zalo Hỗ trợ đặt quà

Phí hỗ trợ đặt quà: 10.000đ. Liên hệ về đơn hàng miễn phí.