1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM BB - TÍCH CÀNG NHIỀU MUA QUÀ CÀNG THÍCH

  • Phi Yến, Ngày 25/1/24 · đã xem: 65
CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM BB - TÍCH CÀNG NHIỀU MUA QUÀ CÀNG THÍCH

Beloved & Beyond vừa ra mắt tính năng tích điểm BB, vui vẻ mua quà, tích điểm liền tay. Từ nay, bạn có thể vừa mua quà, vừa tích điểm và có thể quy điểm đổi quà một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

I. TÍNH NĂNG TÍCH ĐIỂM MỚI CỦA BELOVED & BEYOND 

Beloved & Beyond vừa cho ra mắt tính năng mới mang tên "BB Xu". Đây sẽ là một cách thú vị để tận dụng điểm BB của bạn khi mua sắm online. Tính năng này giúp bạn thực hiện giao dịch mà không cần sử dụng tiền mặt, thay vào đó, bạn có thể thanh toán bằng điểm BB tích lũy từ các đơn hàng trước.

Với hơn 2000 cửa hàng tham gia trên sàn B&B, tính năng "BB Xu" mở ra cho bạn một thế giới mua sắm không giới hạn. Bạn có thể sử dụng điểm BB để thanh toán tại các cửa hàng đối tác, trải nghiệm sự thuận tiện và tiết kiệm mà chỉ có thể có từ hệ thống Beloved & Beyond.

Điểm đặc biệt, tính năng này không chỉ giúp bạn thanh toán các đơn hàng bằng BB xu mà bạn đã tích lũy mà còn mở ra cơ hội để bạn tận hưởng hàng trăm khuyến mãi mới mỗi ngày. 

II. 4 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ TÍCH LŨY BB MỘT CÁCH DỄ DÀNG 

Với chỉ 4 bước đơn giản, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm mua sắm không giới hạn và nhận những món quà tuyệt vời ở mọi nơi và mọi lúc trên Beloved & Beyond:

Bước 1: Truy cập Trang Web

Đầu tiên, hãy truy cập vào website Beloved & Beyond tại  https://belovedbeyond.com. 

Beloved & Beyond với hơn 2.000 nhà bán với hơn 23.000 sản phẩm, sẽ giúp bạn tìm thấy được những món quà ưng ý và phù hợp cho từng đối tượng và từng dịp tặng khác nhau. 

Bước 2: Đăng Ký Thành Viên

Thực hiện bước này bằng cách đăng ký thành viên thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn. Qua đó, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng Beloved & Beyond, nơi có sự tiện ích và ưu đãi đặc biệt dành cho các thành viên.

Bước 3: Mua Sắm và Tích Điểm BB

Bước này là cơ hội để bạn thỏa mãn niềm đam mê mua sắm của mình. Mỗi đơn hàng không chỉ mang về những sản phẩm chất lượng mà còn giúp bạn tích điểm BB -  giúp bạn mua sắm thả ga mà không lo về giá. 

Bước 4: Sử Dụng Điểm BB

Tận hưởng sự linh hoạt khi sử dụng điểm BB tích lũy. Bạn có thể giảm giá trực tiếp cho các đơn hàng tiếp theo hoặc dùng chúng để mua những món quà mà mình đã lựa chọn. Điều này mang lại cho bạn không chỉ giá trị tài chính mà còn những trải nghiệm mua sắm độc đáo và tiết kiệm.

NHỮNG LƯU Ý KHI TÍCH ĐIỂM BB 

Khi mua sắm tại một cửa hàng nào đó tại B&B, việc tích điểm BB phụ thuộc vào việc cửa hàng đó có áp dụng chương trình điểm BB hay không. Nếu có, bạn sẽ nhận được số điểm BB tương ứng với mỗi sản phẩm theo đề xuất của cửa hàng. Ngược lại, nếu cửa hàng không tham gia chương trình, bạn sẽ không nhận được điểm BB.

B&B khuyến khích khách hàng mua sắm tại các cửa hàng tham gia chương trình để có cơ hội nhận được số điểm BB cao nhất khi thực hiện đơn hàng. Điều này giúp khách hàng tận dụng tối đa ưu đãi từ việc tích điểm và sử dụng chúng để tiết kiệm khi mua sắm tiếp theo.

Nhanh tay truy cập website Beloved & Beyond để xem thêm mẫu và mua hàng tích BB ngay! 

Beloved & Beyond sẽ luôn đồng hành cùng bạn và giúp bạn tìm ra những món quà phù hợp cho từng dịp lễ cho từng đối tượng khác nhau. 

____________________________________________________

Beloved & Beyond sàn thương mại quà tặng giúp bạn gắn chặt mối quan hệ. 

Website: https://belovedbeyond.com/vi 
Fanpage: https://www.facebook.com/BelovedBeyondVN 
Hotline: 0977 097 247 
 

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2024
BB Messenger
Facebook Messenger Hỗ trợ đặt quà Chat Zalo Hỗ trợ đặt quà

Phí hỗ trợ đặt quà: 10.000đ. Liên hệ về đơn hàng miễn phí.