1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

QUY ĐỊNH VỀ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM BÊN BELOVED & BEYOND

  • Phi Yến, Ngày 23/1/24 · đã xem: 97
QUY ĐỊNH VỀ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM BÊN BELOVED & BEYOND

Nhằm giúp củng cố hình ảnh và dễ dàng hơn trong việc chạy truyền thông và quảng cáo Google và Facebook về sản phẩm trên các cửa hàng trên sàn Beloved & Beyond. Chúng tôi xin phép truyền tải những quy định của (Google và Facebook) về hình ảnh sản phẩm khi các nhà bán update lên trên hệ thống cửa hàng. 

CÁC QUY ĐỊNH VỀ HÌNH ẢNH KHI TRÌNH BÀY SẢN PHẨM TRÊN SÀN 

Để có thể chạy ads GoogleFacebook một cách hiệu quả và đạt được những kết quả tốt, B&B có một số quy định về chữ trên hình của các sản phẩm. 

Theo quy định từ Google và Facebook, hình ảnh khi chạy ads không được chứa quá >20% text (chữ) trên bề mặt hình ảnh sản phẩm. Điều này đồng nghĩa, hình ảnh sản phẩm của các cửa hàng có trên B&B không được chứa các nội dung như: 

Không chứa thông tin quá chi tiết về sản phẩm 
Không chứa Logo có tên quá dài 
Không chứa số điện thoại cửa hàng 
Không chứa các chương trình khuyến mãi 


Khi muốn ghi chi tiết về sản phẩm khách hàng có thể ghi ở phần “Thông tin sản phẩm” ở phía dưới mỗi mặt hàng. Ngoài ra, nếu có nhu cầu thêm mã giảm giá cho sản phẩm, các đối tác có thể liên hệ với team Operation để điều chỉnh về giá.

LƯU Ý: Nếu vi phạm các điều khoản trên và được B&B nhắc nhở để điều chỉnh hình ảnh, B&B kính mong quý đối tác chấp hành theo để có thể trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất và đem đến hiệu quả khi sử dụng gói truyền thông bên B&B.

 Nếu các cửa hàng không tuân thủ theo đúng quy định, cửa hàng sẽ mất các quyền lợi khi B&B chạy quảng cáo truyền thông. B&B sẽ không chịu trách nhiệm khi các sản phẩm chạy ads không phát sinh được đơn hay bị Google và Facebook block các sản phẩm.

Beloved & Beyond xin chân thành cảm ơn đối tác và để liên hệ và đăng ký gói truyền thông bên B&B, vui lòng điền form hoặc gọi trực tiếp đến hotline Beloved & Beyond MKT để được tư vấn! 

Đăng Ký Thông tin Chương Trình Marketing Performance cho nhà bán tại:

 Form: https://forms.gle/j3tNLtsvA1u9UmM76 
Sđt/zalo: 0985-922-247
Email: marketing@f5group.asia

Trân trọng. 
 

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2024
BB Messenger
Facebook Messenger Hỗ trợ đặt quà Chat Zalo Hỗ trợ đặt quà

Phí hỗ trợ đặt quà: 10.000đ. Liên hệ về đơn hàng miễn phí.