1. 主页
  2. / 产品
  3. / Bộ Collection Paris In Love 
Bộ Collection Paris In Love  - belovedbeyond.com
成品照片在交货前发送。

报价和承诺

以下是在Beloved & Beyond订购鲜花时的独特优惠和承诺:

1)对于所有礼物订单,我们将赠送价值20,000đ的生日祝福卡。

2)BELOVED & BEYOND的承诺:

• 在交付前发送礼物照片
• 如果订单有误,将全额退款
• 通过App / Email通知订单进展

3)为介绍您的人赚取积分。

产品信息

D631063 Chăm sóc cơ thể

Bộ Collection Paris In Love 

1.144.000đ

1.430.000đ

Đang tải...

选择尺码:

交货日期和时间

邮寄日期

23 月 06
星期日
24 月 06
今天
25 月 06
Ngày mai
26/06/2024
日历

Rất tiếc! Các đối tác không thể nhận giao hàng vào ngày này! Vui lòng liên hệ Hotline: 035-680-5699 để được hỗ trợ.

我们努力在选定的时间范围内交付。
产品信息

BỘ COLLECTION PARIS IN LOVE  quà tặng phiên bản giới hạn với 5 lọ nước hoa 15ml với 5 mùi hương thuộc bộ sưu tập nước hoa Paris in Love. Món quà thật ý nghĩ và sang trọng gởi đến những người bạn yêu thương.

 

Mùi hương: 

 

- LOVE IN PARIS: lấy nốt hương gỗ làm chủ đạo nhằm mang đến một mùi hương tinh tế và hết sức tao nhã cùng mùi hương ngậy nhẹ, thơm dịu dàng và hơi đăng đắng là kết hợp giữa Hoa Nghệ Tây, Hạnh Nhân và Tuyết Tùng. Như đang lột tả về những thử thách của tình yêu. Hương thơm nồng nàn của hoa nhài hòa quyện cùng xạ hương, Long Diên Hương, tượng trưng sự bí ẩn và quyến rũ, tạo nên một sức mạnh tình yêu to lớn, chiến thắng mọi gian truân và đưa đến một tình yêu ngập tràn hạnh phúc.

 

- LALALAND: hiện thân của những nốt hương tượng trưng cho hoài bão và khao khát trong tình yêu. Mang đến sự thanh nhẹ và tươi mát, các nốt hương cam, quýt mở đầu chính là bước chuyển giao đưa bạn đến khám phá tầng hương độc đáo với sự pha trộn “ngọt đắng” giữa Trà xanh và Nho đen. Nhưng nó dần bị lu mờ bởi sự xuất hiện của những nốt hương tinh tế, sang trọng của xạ hương, hương ngọt ngào của gỗ đàn hương.

 

- CIAO: Họ hương hoa cỏ – gỗ (Floral Woody) là một trong những nền hương tinh xảo nhất trong thế giới hương thơm và được yêu thích bởi sự cổ điển và đa dạng. Mở đầu bằng sự thư thái, hứng khởi của cam, tiêu và bạch đậu khấu, CIAO dẫn lối đến một khu vườn ngập tràn hương thơm ngát của loài hoa nhài và trong trắng, tinh khiết của đại hồi. Đây có lẽ là khoảnh khắc đẹp nhất, dung hòa hương thơm của hương hoa và hương trái cây chín mọng, quyến rũ trước khi đáp xuống khu rừng lộng gió mang những nốt hương trầm ấm, nhẹ nhàng của tuyết tùng, xạ hương và hạt Tonka.

 

- L’AMANT: Nổi bật với những nốt trầm ấm nồng của những hương liệu từ gỗ như trầm hương, nhang trầm và da thuộc, L’AMANT được đánh giá là cực kỳ lý tưởng cho những dịp lễ hội khiêu vũ. Phong cách của L’AMANT được xây dựng dựa trên sự trầm ấm, sang trọng và cá tính, pha một chút bí ẩn. Mỗi giọt nước hoa L’AMANT sẽ mang đến cho bạn một lớp áo mới, tôn lên phong cách thực sự của bạn.

 

- AMOUR: Sự kết hợp của các nốt hương trái cây, hoa cỏ luôn khiến người ta không ngừng nghĩ đến những kỷ niệm hạnh phúc nhất khi mới yêu. Trong dấu hương AMOUR, những nốt hương hoa thơm nồng của hoa nhài và oải hương đua nhau lan tỏa khắp một vùng trời thơ mộng, song hành cùng mùi hương trái cây ngọt ngào, ngọt thanh từ cam, quýt. Đan xen vào đó là một chút vị the cay của hương hoa cam rồi kết bằng hương thơm trong trẻo, ngất ngây của xạ hương, long diên hương và phảng phất một chút dịu dàng của hương vani.

 

Nước hoa Jady sử dụng những hương liệu cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Pháp và được các chuyên gia mùi hương chiết xuất tại Việt Nam, ứng dụng những công nghệ điều chế và chưng cất hiện đại từ Châu Âu.

 

Độ lưu hương: 10h -12h


 


产品提供者
Funet
Quận 5, TP Hồ Chí Minh
查看商店
Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...
精美礼品,送货快捷
全国范围内送货
100%退款
发实物图
现代科技
主动通知
版权所有@ Beloved & Beyond -2024
BB Messenger
Facebook Messenger 支持订购礼品 Chat Zalo 支持订购礼品

礼品订购支持费:10.000đ。有关免费订单的信息,请联系我们。