1. ホームページ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

THÔNG BÁO CẬP NHẬT THÔNG TIN NHÀ BÁN

  • Phi Yến、 on 2023/07/17 · 閲覧:820
THÔNG BÁO CẬP NHẬT THÔNG TIN NHÀ BÁN

Thân gửi Quý Đối Tác, 

Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng đến tất cả các Quý Đối Tác. Nhằm tối ưu hóa quy trình làm việc cũng như nâng cao tính tiện lợi và hiệu quả trong việc trao đổi thông tin, từ ngày 1/8/2023, sàn BelovedBeyond.com sẽ tiến hành thay đổi phương thức gửi và xác nhận các giấy tờ quan trọng. Cụ thể như sau: Thay vì gửi các thông tin quan trọng qua Zalo như trước đây, từ thời điểm trên, mọi thông tin liên quan đến đối soát công nợ sẽ được gửi và xác nhận QUA EMAIL.

Các thông tin quan trong được đề cập bao gồm:
1. Đối soát công nợ
2. Hoá đơn VAT phí dịch vụ sàn
3. Thông báo thanh toán

Quý Đối Tác vui lòng đảm bảo rằng địa chỉ email và các thông tin liên lạc cần thiết đã được cập nhật chính xác trong hệ thống. Vui lòng cung cấp thông tin cập nhật về email của Shop để chúng tôi có thể tiếp tục gửi các giấy tờ và thông báo quan trọng liên quan đến đối soát công nợ, hoá đơn VAT phí dịch vụ sàn, và thông báo thanh toán qua FORM này.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ tất cả các bên liên quan trong quá trình thực hiện thay đổi này. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ với bộ phận quản lý hoặc hỗ trợ của chúng tôi.

Xin cám ơn sự đồng hành và đóng góp của quý vị. Chúng ta hãy cùng nhau đạt được những thành công mới trong tương lai gần.

Trân trọng,
 

Copyright @ Beloved & Beyond - 2024
BB Messenger
Facebook Messenger ギフト注文のサポート Chat Zalo ギフト注文のサポート

ギフト注文サポート料金: 10.000đ。無料注文についてはお問い合わせください。