1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

LÀM SAO ĐỂ TẶNG QUÀ BẤT NGỜ VÀ ẤN TƯỢNG

  • Phi Yến, ngày 05/07/2023 · đã xem: 815
LÀM SAO ĐỂ TẶNG QUÀ BẤT NGỜ VÀ ẤN TƯỢNG

Tặng quà không chỉ giúp bạn thể hiện tình cảm và sự quan tâm đối với những người bạn yêu thương mà nó còn là điểm nhấn, cột mốc cho một sự kiện trong năm. Tuy nhiên, tặng quà không chỉ trong những dịp lễ quan trọng mà còn có thể là một dịp bất ngờ nào đó. Vậy làm sao để tặng quà bất ngờ và ấn tượng? Sau đây là một vài cách giúp bạn có thêm ý tưởng và nâng cao giá trị quà tặng trong những dịp lễ bất ngờ. 

Tìm hiểu sở thích của người bạn muốn tạo bất ngờ 

Tặng quà là hành động thể hiện tình cảm và tạo thêm sự gắn kết cho mối quan hệ. Để tạo ấn tượng cho món quà bạn cần tìm hiểu về sở thích của đối phương, đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp và đem lại sự bất ngờ cho họ. Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn. 

1. Tặng quà handmade

Một món quà do tự tay bạn làm sẽ khiến đối phương cảm thấy xúc động và tràn đầy hạnh phúc khi nhận món quà. 

Xu hướng đan len đang là một trào lưu rất “hot" và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và học những mũi kim cơ bản để tạo ra được những thành phẩm của riêng mình và dành tặng cho người mà bạn yêu thương. 


 

2. Một món quà không báo trước gửi đến nhà hoặc công ty 

Để tạo bất ngờ cho người nhận bạn có thể đặt một món quà của dịch vụ quà tặng và nhờ họ vận chuyển đến nhà hoặc công ty để tạo một chút hoang mang và bất ngờ cho họ. 

Món quà mà bạn có thể tặng cho thể là combo snack, hoa tươi, hay gấu bông và được gói một cách cẩn thận và đẹp mắt. Điều này sẽ giúp đối phương cảm thấy bỡ ngỡ khi nhận món quà và hạnh phúc khi biết người gửi tặng món quà chính là bạn. 


>> Xem ngay dịch vụ quà tặng Beloved & Beyond 

3. Quà tặng theo chủ đề 

Lựa chọn quà tặng theo chủ đề mà người nhận yêu thích và tặng quà dựa trên những sở thích cá nhân của họ. 
Có thể là một album mới của nghệ sĩ họ yêu thích, một chiếc vé concert hiếm mà họ không thể mua được. 

Những món quà này sẽ giúp họ cảm thấy hào hứng và trở nên vui vẻ khi nhận được món quà. 


>> Săn vé concert BlackPink tại đây!

4. Món quà cá nhân hóa

Một bức tranh được thiết kế theo hình ảnh của đối phương hay một nhân vật mà họ yêu thích sẽ khiến món quà trở nên độc đáo và làm hài lòng người nhận. Hay một món trang sức được thiết kế riêng vào một ngày “không đặc biệt” sẽ khiến bạn tạo thêm được những kỷ niệm và nâng cao chất lượng mối quan hệ lên một tầm cao mới. 


 

Những lưu ý khi lựa chọn quà tặng cho những dịp bất ngờ 

Cũng giống như những dịp lễ quan trọng khác, tặng quà bất ngờ cũng có một số lưu ý riêng để tránh những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

  • Tránh tặng vào những ngày đối phương có chuyện buồn 
  • Nên lựa chọn món quà mang tính cá nhân phù hợp với người nhận 
  • Không quá lố lăng khi trao tặng món quà 
  • Theo dõi quá vận chuyển để đảm bảo món quà chuyển đến đúng vị trí 

Quà tặng cho những dịp bất ngờ là một cầu nối giúp mối quan hệ trở nên thân thiết và gắn chặt hơn. Món quà là sự an ủi, niềm hạnh phúc và là tấm lòng của bạn đàn cho họ. 
.
Nếu vẫn còn băn khoăn và không biết nên chọn quà tặng nào cho những người thân yêu của mình, hãy truy cập website của BELOVED & BEYOND. Nơi có hơn 20.000 sản phẩm quà tặng và giúp bạn gợi ý và chọn lựa những món quà phù hợp với những người bạn quý trọng. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay tải app và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Truy cập website Beloved & Beyond để xem những sản phẩm về quà tặng TẠI ĐÂY! 

Tải app ngay  https://belovedbeyond.com/s/BBIJB. 
 

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2024
BB Messenger
Facebook Messenger Hỗ trợ đặt quà Chat Zalo Hỗ trợ đặt quà

Phí hỗ trợ đặt quà: 10.000đ. Liên hệ về đơn hàng miễn phí.