1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

GIỚI THIỆU VỀ BB VIRTUAL ASSISTANT

  • Phi Yến, ngày 15/09/2023 · đã xem: 1.536
GIỚI THIỆU VỀ BB VIRTUAL ASSISTANT

BB Virtual Assistant (hay gọi vắn gọn là BB Assistant) là một trợ lý ảo hoạt động trên nền tảng AI được Beloved & Beyond tạo ra để giúp khách hàng tìm kiếm các món quà tặng một cách thật dễ dàng và thuận tiện nhất bằng ngôn ngữ tự nhiên, quen thuộc. Mọi thứ sẽ trở nên thật đơn giản bằng việc đưa yêu cầu và nhận được kết quả tức thì, yêu cầu càng cụ thể thì kết quả càng chính xác. Các nội dung yêu cầu tìm kiếm sẽ được học, kế thừa và lưu lại để nâng cao trải nghiệm của khách hàng ngày càng tốt hơn, cá nhân hóa hơn. Hơn thế nữa, sau này, BB Assistant sẽ giúp bạn: theo dõi đơn hàng, nhắc lịch những ngày đã ghi nhớ, tư vấn và đề xuất quà tặng thông minh theo dịp tặng và mối quan hệ, thông báo các ưu đãi… Bạn sẽ luôn an tâm về các mối quan hệ của mình khi được BB Assistant hỗ trợ chăm sóc.

BB Assistant có gì đặc biệt? 

Hiểu được ngôn ngữ tự nhiên (trước tiên là Tiếng Việt, sau sẽ hỗ trợ thêm các ngôn ngữ thông dụng khác). Với một yêu cầu được nhập vào, BB Assistant sẽ phân tích cấu trúc ngôn ngữ để tìm ra những yêu cầu cụ thể như dịp tặng, mối quan hệ, loại quà tặng, mức giá, khu vực giao hàng, đặc tính sản phẩm… 

Những yêu cầu tìm kiếm trong cùng một chủ đề sẽ được lưu giữ, kế thừa để đưa ra những món quà tặng phù hợp nhất. 

Ngoài ra, bạn có thể xem thấy các tham số tìm kiếm được tự động nhận diện và thêm bớt một cách dễ dàng để có kết quả tìm kiếm theo ý muốn. 

Tất cả đều được tự động lưu lại, bạn dễ dàng xem lại sau khi thoát ra mà không mất đi, bạn có thể xem lại các chủ đề mình đã tìm kiếm ở danh sách lịch sử. 


Cách sử dụng BB Assistant 

Yêu cầu tìm kiếm dễ dàng bằng câu cú pháp sau

Tìm kiếm + sản phẩm + dịp + đối tượng + địa điểm + giá tiền mong muốn. 

Ví dụ: Tìm kiếm sản phẩm quà tặng bánh kem sinh nhật cho mẹ tại TPHCM với mức giá dưới 500k.

BB Assistant sẽ phân tích câu yêu cầu và tìm ra các thông tin cụ thể, và dựa vào những tham số đó để lọc ra những món quà tặng phù hợp và hiển thị lên để bạn xem. 


Nếu với kết quả hiển thị, bạn cảm thấy vẫn chưa phù hợp và cần giới hạn lại thêm nữa thì bạn dễ dàng để bổ sung thêm yêu cầu tiếp theo. BB Assistant sẽ phân tích yêu cầu mới này kết hợp với các yêu cầu trước đó để lọc ra những kết quả phù hợp cho bạn. 

Chúng tôi có gợi ý các định dạng để giới hạn kết quả hiển thị, bạn có thể tham khảo và sử dụng ở cuối các kết quả tìm kiếm. 


Nếu bạn cảm thấy kết quả hiển thị phù hợp với nhu cầu của bạn, xin cho chúng tôi 1 LIKE (1) , nếu chưa thấy phù hợp thì cho chúng tôi 1 DISLIKE(2). Điều này rất quả trọng vì chúng tôi sẽ luôn theo dõi những phản hồi này để hướng dẫn và nâng cấp BB Assistant mỗi ngày để phục vụ tốt hơn nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. 

Bạn có thể dễ dàng loại bỏ các tham số không cần thiết để mở rộng kết quả hiển thị bằng cách nhấn vào nút “Điều chỉnh tham số” (3), xóa các tham số không cần thiết và nhấn “Áp dụng” để xem kết quả mới. 

Trường hợp bạn muốn chia sẻ kết quả đến với bạn bè hoặc xem nhiều kết quả này bằng giao diện website thông thường thì bạn click vào button “Xem website” (4), hệ thống sẽ mở ra 1 tab mới để bạn xem.

Tìm kiếm quà cho người khác, dịp khác 

Ngoài những tính năng vượt trội về tìm kiếm quà tặng và tùy chỉnh tìm kiếm dễ dàng, BB Assistant còn có tính năng thêm “Tìm kiếm quà cho dịp khác”. Khi nhấp vào đây, BB Assistant sẽ cho bạn một chủ đề tìm kiếm mới, bạn có thể đưa ra các yêu cầu tìm kiếm lại từ đầu cho một người nhậ mới hay một dịp tặng mới.

Hơn thế, BB Assistant còn cho phép bạn đổi tên mỗi trang, để bạn dễ dàng nhận biết và ghi nhớ. 

Bạn chị cần nhấn vào phần “ba chấm” ở khung lịch sử phía tay trái, chọn “sửa tên” và thay nhập tên hoặc từ khóa theo nhu cầu bản thân. 


Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa khung lịch sử tìm kiếm bằng cách nhấn vào phần “ba chấm” ở khung lịch sử phía tay trái, chọn “xóa” và hoàn thành thao tác. 

BB Assistant được tạo ra để giúp bạn tìm kiếm quà tặng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và mua quà tặng 24/7 mà không cần đến các chăm sóc viên. 

Nhanh tay thử ngay BB Virtual Assistant tại đây nhé!

Website: https://belovedbeyond.com/bb-assistant 

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2024
BB Messenger
Facebook Messenger Hỗ trợ đặt quà Chat Zalo Hỗ trợ đặt quà

Phí hỗ trợ đặt quà: 10.000đ. Liên hệ về đơn hàng miễn phí.