1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

ĐỐI TÁC MỚI BELOVED & BEYOND X LAHA COFFEE

  • Phi Yến, 2 tuần trước · đã xem: 1.033
ĐỐI TÁC MỚI BELOVED  & BEYOND X LAHA COFFEE

Nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng và cho khách hàng có thêm nhiều tiện ích lựa chọn hơn khi sử dụng Beloved & Beyond. Chúng tôi đã hợp tác với Laha Coffee để khách hàng có thể đặt những món đồ uống ngon miệng, không chỉ để phục vụ bản thân mà khách hàng còn có thể gửi trao những ly nước cho những người thân yêu của mình. 

1. Một ly cà phê sáng giúp cơ thể tràn đầy năng lượng và tỉnh táo 

Không chỉ đơn thuần một ly cà phê sáng trở thành thói quen của ông, cha ta ngày xưa, đến tận ngày nay thói quen ấy vẫn còn tồn tại với các bạn trẻ. 
Một ly cà phê làm cho một buổi sáng trở nên tràn đầy năng lượng và giúp bạn bắt đầu một ngày mới một cách vui vẻ và sảng khoái hơn. 

2. Tại sao là Laha Coffee mà không phải cửa hàng nào khác? 

Laha Coffee lần đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 2012, là chuỗi cà phê Take away đầu tiên tại Việt Nam với nguồn cà phê tại Lâm Đồng giúp ly cà phê khi đến tay người dùng luôn thơm ngon và chuẩn vị. 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Laha Coffee đã có cho mình một chỗ đứng vững chắc cùng với một số chứng nhận bên Châu  u về chất lượng cà phê và luôn giữ được hương vị nguyên bản khi thưởng thức. 
Laha Coffee được mệnh danh là ông hoàng cà phê take away, vì thế khi đi đâu chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp một tiệm Laha Coffee take away nhỏ ở dọc đường. Điều này chứng minh rằng, Laha đã phát triển rất mạnh mẽ và cũng dần ghi dấu ấn trong mỗi người. 
Sự kết hợp này không chỉ mở ra một chặng đường mới cho Beloved & Beyond mà còn là minh chứng về việc Beloved & Beyond sẽ càng ngày càng phát triển và đa dạng hóa những sản phẩm của mình để khách hàng có thể mua và lựa chọn những sản phẩm thích hợp. 

3. Mong muốn đem đến sự trải nghiệm mới đến khách hàng

Beloved & Beyond mong muốn rằng không chỉ cung cấp những món quà như bánh kem, hoa hay socola,… mà có thể phục vụ khách hàng về mọi mặt trong cuộc sống hằng ngày. 
Một ly nước cũng có thể là một món quà cho đối phương, không cầu kì, xa hoa nhưng lại là điều khiến người nhận cảm thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng mỗi khi nhận. 

Sự kết hợp đặc biệt này sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao mới và giúp Beloved & Beyond có thêm cơ hội để phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chu đáo hơn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và các sản phẩm của Laha Coffee vui lòng truy cập vào website https://belovedbeyond.com/vi/vietnam/product?query=laha

___________________________________________________

Beloved & Beyond sàn thương mại điện tử chuyên về quà tặng giúp bạn gắn chặt mối quan hệ. 

Website: https://belovedbeyond.com/vi
Fanpage: https://www.facebook.com/BelovedBeyondVN
Hotline: 0977 097 247 
 

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2023
BB Messenger
Facebook Messenger Chat Zalo