1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

BELOVED&BEYOND X LAXIE CANDLES | Chào mừng đối tác

  • Trần Viết Tiến, Ngày 24/11/22 · đã xem: 628
BELOVED&BEYOND X LAXIE CANDLES | Chào mừng đối tác

Beloved & Beyond giới thiệu đến quý khách hàng một đối tác nến thơm vừa có mặt trên sàn là Laxie Candles.
Laxie Candles được biết đến là đơn vị sản xuất nến thơm handmade từ thiên nhiên. Là hãng nến thuần Việt với hương thơm và mẫu mã mang phong vị người Việt Nam - mộc mạc, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. LAXIE là sự kết hợp giữa Re[lax] và Se[xie]. Đó cũng chính là mục tiêu mà Laxie luôn hướng tới trong từng sản phẩm.

Nến thơm thiên nhiên

Nến thơm thiên nhiên

Mỗi sản phẩm nến thơm đều đi kèm những thông điệp vô cùng ý nghĩa. Những sự kết hợp giữa các mùi hương làm tăng cảm giác thư giãn và tận hưởng cuộc sống này.

 Nến thơm thiên nhiên - First Love (Relax Collection)

Những nguyên liệu để tạo nên sản phẩm này được chọn lọc kỹ càng. Với cam kết nguyên liệu làm từ thiên nhiên, Laxie Candles tự tin mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dòng sản phẩm nến thơm thiên nhiên này.

 Nến thơm thiên nhiên - Fresh Morning (Relax Collection)

Tinh dầu Laxie

Tinh dầu được chế tác từ những nguyên liệu thiên nhiên nên mang lại cảm giác sảng khoái hơn và phần nào đảm bảo được tính an toàn đối với người tiêu dùng.

 Tinh dầu thiên nhiên

Set quà tặng Laxie

Những set quà tặng tại Laxie Candles được sắp xếp và chuẩn bị kỹ càng. Những sản phẩm bên trong set sẽ được khách hàng lựa chọn từng sản phẩm riêng. Mang lại cảm giác cá nhân hóa và hài lòng với set quà mà mình tặng.

 King Gift Box

Không chỉ là những phần quà thông thường, set quà Laxie còn mang lại cho người nhận cảm giác được trân trọng và sự yêu thương từ người tặng. Những mùi hương này sẽ kết nối bền chặt hơn mối quan hệ giữa người tặng và người được tặng. Từ đó mối quan hệ giữa hai người sẽ được phát triển lên một bước mới.

 Danny Gift Box

Cuối cùng, Laxie Candles muốn gửi tới các bạn những tâm tư và mong muốn của mình: “Laxie Candles ra đời từ tâm huyết của chúng tôi – những Dược sĩ đam mê mùi hương và các công dụng tuyệt vời của chúng. Chúng tôi mong muốn dùng kiến thức của mình để tạo ra những món quà kỳ diệu từ thiên nhiên. Với phương châm mang lại giấc ngủ ngon, các mùi hương của Laxie Candles được tạo ra trên nền tảng hương trị liệu, mang lại hiệu quả thư giãn cao và giấc ngủ sâu, giúp hồi phục năng lượng cho người sử dụng. An toàn cho sức khỏe là phương châm hàng đầu. Chúng tôi sử dụng các nguyên vật liệu thuần thiên nhiên, có khả năng tự phân hủy để bảo vệ môi trường và đảm bảo sự phát triển bền vững của nhân loại.”

Tham khảo gian hàng Laxie Candles trên Beloved&Beyond tại đây

_____________________
Beloved&Beyond - Personal Gift Platform
Website đặt hoa: https://belovedbeyond.com/
Hotline: 0977 097 247 | Fanpage: Beloved & Beyond
Tải app để nhận nhiều ưu đãi: https://bit.ly/xto-download

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2024
BB Messenger
Facebook Messenger Hỗ trợ đặt quà Chat Zalo Hỗ trợ đặt quà

Phí hỗ trợ đặt quà: 10.000đ. Liên hệ về đơn hàng miễn phí.