1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

BELOVED&BEYOND X HOA LÁ FLOWER | Chào mừng đối tác

  • Trần Viết Tiến, Ngày 7/12/22 · đã xem: 113
BELOVED&BEYOND X HOA LÁ FLOWER | Chào mừng đối tác

Beloved & Beyond giới thiệu đến quý khách hàng một đối tác cung cấp quà tặng trái cây vừa có mặt trên sàn là Hoa Lá Flower.

Hoa Lá Flower đã và đang tiếp tục khẳng định vị trí của người dẫn đầu thị trường cung cấp hoa liên tục cho thị trường trong nhiều năm qua. Những sản phẩm mà Hoa Lá mang lại đều được hoàn thiện từ những tâm huyết của đội ngũ Hoa Lá. Sự hài lòng của khách hàng qua từng sản phẩm là nguồn động lực để Hoa Lá tiếp tục cho ra những sản phẩm tuyệt vời hơn nữa. Hoa Lá xin được giới thiệu những sản phẩm quà tặng trái cây trên Beloved&Beyond. 

Giỏ trái cây Hoa Lá

Giỏ Trái Cây Hoa Lá 04 - belovedbeyond.com

Sản phẩm “giỏ trái cây Hoa Lá” có nhiều nhiều sản phẩm khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với từng giỏ sẽ mang lại cảm giác riêng biệt, có thể là một giỏ trái cây được sắp xếp theo dạng hoa và quả, có giỏ thì chỉ toàn là quả. Với sự đa dạng này thì sản phẩm “giỏ trái cây Hoa Lá” luôn được khách hàng yêu thích.

Hộp trái cây hình trái tim

Hộp Hoa Trái Cây Hình Trái Tim Ngọt Ngào - belovedbeyond.com

Đây là sản phẩm mang tính đặc trưng để thể hiện tình yêu. Chiếc hộp cực xinh được tạo hình thành trái tim, bên trong chứa đầy những loại hoa quả tươi ngon, căng mịn giúp người nhận cảm thấy đây là một tình yêu tuyệt vời, một tình yêu luôn căng tràn sức sống và một tình yêu đầy đủ, trọn vẹn.

Giỏ Hoa và Trái cây nhập khẩu

Giỏ Hoa Trái Cây Nhập Khẩu Tone Hồng Ngọt Ngào - belovedbeyond.com

Những sản phẩm hoa và trái cây nhập khẩu luôn mang lại giá trị cao. Những bông hoa toát lên vẻ đẹp đẽ, trái cây cũng tươi mát và hơn hết đây là những sản phẩm không dễ có được. Những điều đó tạo nên một sản phẩm quà tặng vô cùng ý nghĩa. Người nhận sẽ cảm thấy sự khác biệt so với những phần quà khác, sự quan tâm từ người tặng và cảm thấy bản thân mình được trân trọng rất nhiều.

Khay trái cây

Khay Trái Cây - belovedbeyond.com

Một khay trái cây đầy đặn, tươi mát luôn luôn được đón nhận từ tất cả mọi người. Hoa và những phụ kiện trang trí sẽ tăng tính thẩm mỹ cho quà tặng. Nhìn chung đây là sản phẩm quà tặng có đầy đủ tính trang trí và giá trị sức khỏe cao. Rất phù hợp để tặng cho bố mẹ, người cao tuổi và quà tặng gia đình.

Cuối cùng, Hoa Lá Flower luôn mang đến cho bạn những sản phẩm quà tặng chất lượng với dịch vụ giao hàng đảm bảo, uy tín nhất. Sự tin tưởng của khách hàng là giá trị to lớn mà Hoa Lá luôn mong muốn nhận được. Đội ngũ của Hoa Lá sẽ luôn luôn làm việc tâm huyết, tận tình và thấu hiểu khách hàng để cho ra những sản phẩm quà tặng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo gian hàng Hoa Lá Flower trên Beloved&Beyond tại đây

_____________________
Beloved&Beyond - Personal Gift Platform
Website đặt hoa: https://belovedbeyond.com/
Hotline: 0977 097 247 | Fanpage: Beloved & Beyond
Tải app để nhận nhiều ưu đãi: https://bit.ly/xto-download

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2023