1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

BELOVED & BEYOND RA MẮT CHƯƠNG MỚI “MIỄN PHÍ GIAO QUÀ NỘI QUẬN”

  • Phi Yến, ngày 21/02/2024 · đã xem: 110
BELOVED & BEYOND RA MẮT CHƯƠNG MỚI “MIỄN PHÍ GIAO QUÀ NỘI QUẬN”

Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Beloved & Beyond vừa cho ra mắt chương trình “Miễn phí giao quà nội quận” nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm và đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Beloved & Beyond vừa cho ra mắt chương trình “MIỄN PHÍ GIAO QUÀ NỘI QUẬN” với mong muốn có thể nâng cao trải nghiệm của khách hàng và giúp khách hàng thoải hơn trong việc mua sắm tại sàn. 

Từ ngày 20/2/2024, tất cả các đơn hàng quà tặng bạn đặt và giao trong khu vực nội quận sẽ được miễn phí giao hàng, với một giá trị lên đến 50,000 VNĐ mỗi đơn hàng. Điều này có nghĩa từ việc mua sắm tại cửa hàng trên sàn đến việc gửi tặng người thân, bạn bè hay đối tác, bạn sẽ không cần lo lắng về chi phí vận chuyển. 

Điều kiện áp dụng cho chương trình vô cùng đơn giản: Chỉ cần cửa hàng bạn mua hàng và khu vực người nhận quà là cùng một nội quận, bạn sẽ được hưởng ưu đãi "Miễn Phí Giao Quà Nội Quận" một cách tự động.

Ví dụ: Bạn cần giao bánh kem trong khu vực Quận 3, bạn chỉ cần đặt một đơn hàng từ một cửa hàng bánh kem cũng trong Quận 3 tại sàn, hệ thống sẽ tự động áp dụng cho bạn voucher “Miễn phí giao hàng nội quận”. 

Beloved & Beyond mong rằng với chương trình mới này, Quý khách hàng sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời hơn khi mua quà tặng tại sàn. 

____________________________________________________

Beloved & Beyond sàn quà tặng giúp bạn gắn kết các mối quan hệ. 

Website: https://belovedbeyond.com/vi 
Fanpage: https://www.facebook.com/BelovedBeyondVN 
Hotline: 0977 097 247
 

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2024
BB Messenger
Facebook Messenger Hỗ trợ đặt quà Chat Zalo Hỗ trợ đặt quà

Phí hỗ trợ đặt quà: 10.000đ. Liên hệ về đơn hàng miễn phí.