Giới thiệu

Chương trình Khách hàng thân thiết

Beloved & Beyond mong muốn mang đến những trải nghiệm đặt hoa trên cả tuyệt với cho mọi khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Beloved & Beyond.

Đặc biệt hơn, là đối với những khách hàng tham gia vào chương trình Khách hàng thân thiết của Beloved & Beyond.

Chương trình Khách hàng thân thiết là gì?

Đây là chương trình được thiết kế dành riêng cho những khách hàng khi chọn làm khách hàng thân thiết của Beloved & Beyond. Rất nhiều đặc ân và nhiều chương trình ưu đãi được dành riêng cho quý khách hàng.

Điểm nổi bật nhất là tình năng Tích Lũy Điểm Thưởng ++

Quý khách không chỉ nhận được điểm tích lũy từ việc bản thân mua hàng mà còn nhận được từ những người mà bạn mời tham gia mua hàng tại Beloved & Beyond.

Chúng tôi dành tặng 3% giá trị đơn hàng cho bạn và người đã giới thiệu bạn vào Beloved & Beyond, mỗi người 1.5% giá trị đơn hàng


Và không chỉ nhận 01 lần mà bạn sẽ được nhận TRỌN ĐỜI, chính xác TRỌN ĐỜI, nghĩa là bất kể khi nào người mà bạn mời vào Beloved & Beyond đặt hoa, thì bạn đều được cộng điểm tích lũy. Tuyệt vời quá đúng không nào?

Điều kiện tham gia là gì?

Quý khách chỉ cần tạo 01 tài khoản tại Beloved & Beyond, tải ứng dụng tìm kiếm và đặt hoa Beloved & Beyond tại Apple Store và Play Store, xác thực tài khoản bảng Email và Số điện thoại là sẽ trở thành khách hàng thân thiết của Beloved & Beyond, được phục vụ cách chu đáo và tận tình nhất.

Lợi ích gì khi tham gia làm khách hàng thân thiết của Beloved & Beyond

Khi quý khách là khách hàng thân thiết, quý khách sẽ được những lợi ích sau:
1) Tích lũy điểm thưởng khi mua hàng lên đến 1.5%.
2) Được quyền giới thiệu người khách tham gia vào Thành viên thân thiết.
3) Nhận điểm thưởng tích lũy từ hoạt động của những người đã nhận lời mời.
4) Điểm tích lũy được dùng để mua hàng tại Beloved & Beyond và sử dụng các dịch vụ các đối tác khác trong hệ thống của Beloved & Beyond.
5) Được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhanh chóng khi gặp vấn đề.
6) Được thông báo sớm nhất các chương trình ưu đãi.
7) Được hưởng đặc quyền riêng dành cho khách hàng thân thiết.

Tôi tham gia làm Khách Hàng Thân Thiết

(bằng cách tải ứng dụng Beloved & Beyond, tạo tài khoản, xác nhận thông tin sẽ chính thức trở thành khách hàng thân thiết của Beloved & Beyond)


Các câu hỏi thưởng gặp


Giới thiệu cho bạn bè tham gia bằng cách nào?

Quý khách chỉ cần đăng nhập vào App Xinh Tươi, và làm theo như sau:
1) Vào màn hình 'Mã QR giới thiệu', chụp lại màn hình.

2) Gửi hoặc chia sẽ 'Mã QR giới thiệu' này cho bạn bè hoặc lên các kênh mạng xã hội.
3) Bạn bè hoặc bất kỳ ai dùng ứng dụng Xinh Tươi có thể quét mã của bạn để đăng ký thành viền.
4) Thế là bạn đã có 01 người nhận lời mời. Chúc mừng bạn.

5) Từ này về sau, bất kì khi nào người này đặt hoa thì bạn đều nhận được điểm tích lũy của chương trình. Hưởng TRỌN ĐỜI luôn.

Tôi được giới thiệu tối đa bao nhiêu người?

Chúng tôi không giới hạn số người nhận lời mời, quý khách giới thiệu được càng nhiều người, thì quý khách càng có cơ hội được tích lũy điểm càng nhiều.

Điểm tích lũy của tôi được sử dụng trong bao lâu?

Số điểm tích lũy sẽ được giữ lại trong vòng 10 năm kể từ ngày đăng ký. Nếu trong vòng 12 tháng nếu quý khách có sử dụng Ứng dụng Xinh Tươi, hoặc qua chu kỳ 10 năm, số điểm tích lũy của quý khách sẽ trở về 0 lại từ đầu.
Quý khách an tâm là Xinh Tươi sẽ gửi email để thông báo về tiến trình làm mới lại điểm tích lũy trước 30 ngày.

Tôi làm sao để có thêm điểm tích lũy?

Để có thêm điểm tích lũy, ngoài việc mua hàng, và nhận từ các người đã nhận lời mời, quý khách còn có thể tham gia các hoạt động của Xinh Tươi để được tăng thêm điểm tích lũy. Chúng tôi sẽ thông báo rộng rãi đến quý khách hàng khi các chương trình chuẩn bị diễn ra nên quý khách an tâm sẽ không bỏ lở cơ hội được tăng điểm tích lũy cho mình.

Nếu tôi không có người giới thiệu thì có đăng ký được tài khoản không?

Quý khách không cần có người mời để đăng ký thành viên, quý khách có thể tự đăng ký thành viên tự do, sau đó, có thể gửi lời mời cho bạn bè cùng tham gia.
Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên nhận lời đăng ký từ một thành viên khác vì khi đó, cả 2 người điều được tích lũy điểm từ Xinh Tươi để có thể sử dụng mua hàng hoặc đổi quà sau này.

Điểm tích lũy có được rút ra tiền mặt không?

Điểm tích lũy không phải là tiền và không qui đổi ra tiền mặt. Điểm tích lũy có thể dùng để mua hàng, đổi quà tăng, đổi voucher, sử dụng vào các sự kiện của công ty và các chương trình khác chấp nhận điểm thưởng từ Xinh Tươi.

Tôi có được hưởng phần trăm từ F2, F3 sau người tôi giới thiệu hay không?

Quý khách chỉ nhận điểm tích lũy từ thành viên nhận lời mời trực tiếp (1 cấp duy nhất). Do đó, các cấp từ F2 trở đi sẽ không nhận được điểm tích lũy mua hàng.

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2024
BB Messenger
Facebook Messenger Hỗ trợ đặt quà Chat Zalo Hỗ trợ đặt quà

Phí hỗ trợ đặt quà: 10.000đ. Liên hệ về đơn hàng miễn phí.