1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

QUÀ TẶNG CHẤT LƯỢNG - AN TÂM SỬ DỤNG

  • Phi Yến, Ngày 2/5/23 · đã xem: 100
QUÀ TẶNG CHẤT LƯỢNG - AN TÂM SỬ DỤNG

Quà tặng khi trao đi đều mang sự chân thành và tấm lòng của người gửi, vậy nên món quà không chỉ cần được đảm bảo về mặt hình ảnh mà còn phải thể hiện được chất lượng sản phẩm bên trong như thế nào. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, Beloved & Beyond luôn kỹ càng trong việc chọn lựa nhà cung cấp để mang đến những món quà đạt đủ chất lượng đến với khách hàng. 

Lựa chọn quà tặng luôn là nỗi lo lắng của nhiều người, không chỉ về mẫu mã mà còn về chất lượng sản phẩm như thế nào. Trong quá trình mua hàng và lựa chọn sản phẩm chúng ta thường gặp phải những trường hợp sau: 

I. Những vấn đề thường gặp khi lựa chọn quà tặng

1. Sản phẩm chất lượng nhưng không đẹp mắt 

Đây có lẽ là trường hợp hiếm gặp tuy nhiên nó vẫn xảy ra trong một vài lần trong lúc chúng ta lựa chọn quà tặng.  

Những sản phẩm có chất lượng tốt thường có mẫu mã khá đơn giản và khó gây ấn tượng khi tặng, điều này sẽ làm giảm đi một phần hứng thú khi đối phương nhận được món quà. Tuy nhiên, sản phẩm bên trong khi đạt được chất lượng tốt sẽ làm người nhận cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm.  

2. Sản phẩm đẹp, giá thành phải chăng nhưng chất lượng kém 

Trên thị trường ngày nay, những mẫu mã về hàng hóa rất đa dạng và giá thành cũng được chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Cùng một sản phẩm đó nhưng trên thị trường sẽ có rất nhiều giá khác nhau, vì thế khi lựa sản phẩm nhất là khi để tặng cho một ai đó cần để ý và lựa chọn một cách thận trọng để có thể có được những sản phẩm đúng với giá trị mà chúng ta đã bỏ ra.

 


II. Làm gì để không mua phải quà kém chất lượng

Có rất nhiều vấn đề khi lựa chọn một sản phẩm có thể diễn ra khi mua và lựa chọn quà tặng, vậy làm sao để khắc phục điều đó? Sau đây là những điều bạn cần làm khi lựa chọn quà tặng cho gia đình và người thân mà bạn nên biết: 

1. Không vội vàng quyết mua một sản phẩm 

Quà tặng chứa đựng những thông điệp mà chúng ta muốn dành cho người nhận, vì thế đừng quyết định vội khi mua một món quà. Chúng ta cần bình tĩnh để đưa ra được những quyết định đúng đắn và không bị “hớ” khi đặt mua một sản phẩm. 

2. Thăm hỏi ý kiến những người xung quanh 

Điều này vừa giúp bạn cải thiện được mối quan hệ xung quanh mà còn tìm ra được những sản phẩm mới lạ và có thể đạt được chất lượng trên cả mong đợi. Tuy nhiên, cần phải tìm hiểu lại thông tin một lần nữa để chắc chắn rằng những sản phẩm đó đúng với lời giới thiệu. 

3. Khảo sát giá và thị trường sản phẩm 

Nếu bạn cần mua một món quà có giá trị khá cao hay có nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường thì việc đầu tiên bạn cần phải làm là tìm hiểu sản phẩm trên những trang chủ uy tín, có tích xanh hoặc được xác định là kênh chính thống để chắc rằng mình không mua nhầm sản phẩm. 

Vậy nơi nào đáng tin vừa đáp đúng được cả hai yêu cầu về chất lượng lẫn mẫu mã? Nơi đó chính là Beloved & Beyond, nơi đặt hàng quà tặng uy tín và chất lượng. Đến với Beloved & Beyond bạn sẽ được: 

  • Thoải mái lựa chọn sản phẩm
  • Đa dạng mẫu mã, dễ dàng chọn lựa cho từng đối tượng. 
  • Chất lượng sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và có chính sách bảo vệ quyền lợi cho người mua khi món hàng gặp sự cố. 
  • Các sản phẩm luôn được bảo đảm toàn vẹn đến tay người nhận. 

Tải Beloved & Beyond để biết thêm nhiều thông tin thú vị về các sản phẩm quà tặng. 
 

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2023