1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

CÁCH TÌM MỚI QUÀ TẶNG MỚI VỚI GOOGLE

  • Phi Yến, Ngày 27/11/23 · đã xem: 414
CÁCH TÌM MỚI QUÀ TẶNG MỚI VỚI GOOGLE

Giờ đây, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm quà tặng một cách dễ dàng hơn bằng cách thêm Beloved vào trước cụm từ tìm kiếm trên Google search. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa thời gian tìm kiếm sản phẩm, đồng thời có thể chọn cho mình một nơi cung cấp các sản phẩm quà tặng uy tín và đạt chuẩn.

Với những tính năng cực kỳ thông minh và hiểu được mong muốn và khả năng của người dùng, Google trở thành công cụ tìm kiếm đứng đầu thế giới với số lượng người truy cập lên đến 83,9 tỷ lần trong một tháng (Theo Similarweb, 2022).

Chỉ cần một từ khóa đơn giản, Google sẽ tự động hiển thị những kết quả phù hợp với nhu cầu của bạn. Hệ thống sẽ học lại những từ khóa mà bạn đã tìm kiếm, từ đó nâng cao độ chính xác của kết quả, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng cho dù là tìm kiếm câu trả lời hay một sản phẩm cụ thể nào đó. 

Cách tìm kiếm trên Google 

Thông thường, khi tìm kiếm trên thanh công cụ Google người dùng có xu hướng đặt những câu hỏi, ví dụ như: Địa điểm mua bánh kem tại Tp.HCM? Google sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý về địa điểm, cửa hàng thông qua những câu hỏi mà bạn đã đặt. 

Có thêm một cách nữa mà người dùng cũng hay sử dụng đó chính là gõ từ khóa, việc gõ từ khóa sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và Google cũng sẽ trả lại cho người dùng nhiều kết quả tìm kiếm hơn, ví dụ như: Quà tặng sinh nhật mẹ. Google sẽ cung cấp cho bạn một số cửa hàng kèm theo địa chỉ, hình ảnh và những thông tin liên quan đến từ khóa mà bạn đã gợi ý cho Google. 

Cách tìm kiếm mới với Google 

Cách tìm kiếm mới sẽ không có quá nhiều thay đổi để tối ưu trải nghiệm của người dùng và giúp họ tiết kiệm thời gian khi sử dụng. Sự đổi mới này nhằm hỗ trợ người dùng tìm kiếm một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn các sản phẩm quà tặng, đồng thời đảm bảo chất lượng của món quà.

Giờ đây, khi bạn muốn tìm kiếm các sản phẩm liên quan đến quà tặng, bạn chỉ cần gõ “beloved + cụm từ tìm kiếm” hoặc “cụm từ tìm kiếm + beloved”. Google sẽ gợi ý cho bạn các sản phẩm quà tặng cực kỳ chất lượng của Beloved & Beyond. 

Vậy tại sao nên mua các sản phẩm quà tặng tại Beloved & Beyond? 

Tại Beloved & Beyond bạn sẽ tìm thấy: 

Những sản phẩm quà tặng vô cùng chất lượng và đa dạng mẫu mã với 23.000 sản phẩm và 26 ngành hàng khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn và có thể tìm ra cho mình những món quà đúng nhu cầu và phù hợp với đối phương. 

Giao hàng toàn quốc và giao đến tận tay người nhận, Beloved & Beyond có mặt tại khắp 63 tỉnh thành, đảm bảo về việc luôn có sản phẩm quà tặng ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Bạn sẽ không còn lo lắng về khoảng cách địa lý hoặc người thân mình ở nơi có ít địa điểm cửa hàng quà tặng vì chúng tôi đã liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển cực kỳ uy tín như Grab Express, Ahamove,... đảm bảo cho bạn về khâu vận chuyển và món quà sẽ được giao tận tay người nhận. 

Beloved & Beyond luôn đảm bảo cho bạn những món quà mà bạn đã đặt bên chúng tôi luôn được giao đúng giờ, đúng địa điểm và đúng người nhận. 

Để tăng độ tin tưởng của khách hàng khi mua sắm tại Beloved & Beyond, chúng tôi luôn có chính sách cam kết đổi hàng hoặc hoàn tiền 100% nếu món quà gặp lỗi vận chuyển hoặc hư hỏng. 

Tại Beloved & Beyond, chúng tôi hoạt động 24/7 và có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và thân thiện, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

Ngoài ra, nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng cách tìm kiếm mới của Google, Beloved & Beyond sẽ gửi tặng khách hàng 1 voucher “Newsearch” giảm 10% (tối đa 100.000 vnđ) với lần đầu tiên sử dụng cách tìm mới này. 

Nhanh tay trải nghiệm để nhận ngay mã giảm giá hấp dẫn nhé! 

Beloved & Beyond sàn thương mại điện tử chuyên về quà tặng giúp bạn gắn chặt mối quan hệ. 

Website: https://belovedbeyond.com/vi
Fanpage: https://www.facebook.com/BelovedBeyondVN
Hotline: 0977 097 247 
 
 

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2024
BB Messenger
Facebook Messenger Hỗ trợ đặt quà Chat Zalo Hỗ trợ đặt quà

Phí hỗ trợ đặt quà: 10.000đ. Liên hệ về đơn hàng miễn phí.