1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

CEO TUẤN NGÔ CỦA BELOVED & BEYOND GÓP MẶT TẠI SỰ KIỆN KHAI MẠC CỦA DỰ ÁN HEADING FOR THE FUTURE: DATA ANALYSIS MIỀN NAM

  • Phi Yến, Ngày 24/11/23 · đã xem: 335
CEO TUẤN NGÔ CỦA BELOVED & BEYOND GÓP MẶT TẠI SỰ KIỆN KHAI MẠC CỦA DỰ ÁN HEADING FOR THE FUTURE: DATA ANALYSIS MIỀN NAM

Vào ngày 17 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh, cuộc thi Heading For The Future: Data Analysis miền Nam đã chính thức nổ “phát súng” đầu tiên với lễ khai mạc có sự tham gia của 40 đội thi, các nhà tài trợ và các vị diễn giả. Tại ngày khai mạc, CEO Tuấn Ngô của Beloved & Beyond cũng là Đối tác ra đề của cuộc thi đã có những chia sẻ về Business Case 1.

Trong bài phát biểu của mình, CEO Tuấn Ngô đã giới thiệu về Beloved & Beyond, nền tảng dịch vụ quà tặng trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Anh cũng chia sẻ về những giá trị mà Beloved & Beyond có được trong việc phân tích dữ liệu hoạt động kinh doanh của mình và đó cũng là lý do Business Case 1 ra đời. 

Beloved & Beyond đã sử dụng Data Analysis để phân tích dữ liệu về khách hàng, sản phẩm và thị trường. Data Analysis như một công cụ giúp công ty anh tìm hiểu về ngành hàng quà tặng tại Việt Nam, nhu cầu tặng quà của khách hàng, mô hình sàn thương mại điện tử chuyên về quà tặng, thông qua đó kể nên câu chuyện thị trường dựa vào phân tích dữ liệu được cung cấp. Từ đó, Beloved & Beyond đã đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả hơn.

Tại đây, anh Tuấn cũng đã công bố các câu hỏi của Business Case 1 đồng thời cũng giải đáp thắc mắc của các đội thi một cách chi tiết và tận tình về câu hỏi liên quan đến đề Business Case 1. Anh cũng đã đưa ra một số gợi ý để các đội thi có thể giải quyết các câu hỏi của Business Case một cách hiệu quả.

Các bạn sinh viên tham gia đều rất hào hứng với Business Case vì là một đề bài thực tế và có tính ứng dụng cao. Các câu hỏi của Business Case 1 cũng được đánh giá là thực tế và đòi hỏi các đội thi phải có kiến thức và kỹ năng Data Analysis vững vàng. Anh hy vọng rằng, Business Case 1 của cuộc thi sẽ giúp các thí sinh đến từ các trường Đại học khác nhau của khu vực miền Nam có cơ hội áp dụng các kiến thức và kỹ năng Data Analysis vào thực tế, cũng như hiểu thêm về một thị trường quà tặng đầy tiềm năng và triển vọng tại Việt Nam.

Những chia sẻ của CEO Tuấn Ngô đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên tham dự cuộc thi Heading For The Future: Data Analysis miền Nam. Beloved & Beyond cùng CEO Tuấn Ngô vinh dự khi được đồng hành cùng AIESEC với vai trò Đối tác ra đề cho cuộc thi, hy vọng B&B sẽ tiếp tục có cơ hội hỗ trợ các bạn sinh viên có thêm nhiều sân chơi bổ ích và trải nghiệm thú vị.

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2024
BB Messenger
Facebook Messenger Hỗ trợ đặt quà Chat Zalo Hỗ trợ đặt quà

Phí hỗ trợ đặt quà: 10.000đ. Liên hệ về đơn hàng miễn phí.