1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

BELOVED&BEYOND X YUKI’S FARM | Chào mừng đối tác

  • Trần Viết Tiến, Ngày 31/12/22 · đã xem: 145
BELOVED&BEYOND X YUKI’S FARM | Chào mừng đối tác

Beloved & Beyond giới thiệu đến quý khách hàng một đối tác cung cấp quà tặng sức khỏe vừa có mặt trên sàn là Yuki’s Farm.

Yuki's Farm - Ngon lành - Chất lượng - An tâm sử dụng. Được lấy nguồn cảm hứng từ những nông sản Việt, chúng tôi muốn khám phá và đưa những gì Việt Nam có được đến gần hơn với người tiêu dùng Việt và nước. Trọn bộ sản phẩm Yuki's Farm bao gồm các loại hạt, hoa quả sấy khô, sấy dẻo và Khô gà, khô heo, khô bò đều nói KHÔNG với chất bảo quản, hàn the, phẩm màu hay bất cứ chất độc hại nào khác! 

Các loại sản phẩm khô của Yuki’s Farm

Hoa Quả Sấy Dẻo - Túi Zip - belovedbeyond.com

Mít Sấy- Túi Zip - belovedbeyond.com

Hoa quả sấy: Mít sấy, khoai lang sấy, thập cẩm sấy và đặc biệt là Xoài sấy nguyên miếng và hoa quả thập cẩm sấy dẻo với nguyên liệu chọn lọc tinh tuyển trên công nghệ Nhật Bản và không sử dụng phụ gia công nghiệp khiến cho sản phẩm lưu giữ vị ngọt tự nhiên và hàm lượng calo thấp hơn những sản phẩm cùng loại.

Các loại hạt dinh dưỡng: Hạt macca, Óc chó, hạnh nhân, hạt dẻ cười, Granola, bánh mix hạt dinh dưỡng.

Quà Mix 4 Loại Hạt - belovedbeyond.com

Granola - Túi Zip - belovedbeyond.com

Các sản phẩm của Yuki's đáp ứng nhu cầu ăn vặt và bổ sung dinh dưỡng như một bữa phụ hay nguyên liệu nấu ăn cho mọi đối tượng như: Người già, trẻ em, phụ nữ mang thai hay những người đang theo đuổi chế độ ăn healthy, eat clean. Ngoài ra cũng rất tiện dụng đối với những đối tượng văn phòng, bận bịu hay những bữa tiệc nhẹ sum họp gia đình, cơ quan, ngày lễ tết.

Cũng như những thương hiệu Việt khác, Yuki's Farm luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện sản phẩm cũng như dịch vụ tối đa để chắp cánh cho ước mơ vươn tới những thị trường lớn hơn, mang nông sản chế biến Việt Nam đến với bạn bè quốc tế và khẳng định chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng Việt.

Tham khảo gian hàng Yuki's Farm trên Beloved&Beyond tại đây.

_____________________

Beloved&Beyond - Personal Gift Platform

Website đặt hoa: https://belovedbeyond.com/ 

Hotline: 0977 097 247     |    Fanpage: Beloved & Beyond
Tải app để nhận nhiều ưu đãi: https://bit.ly/xto-download

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2023