1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

BELOVED & BEYOND - SÀN QUÀ TẶNG HIỆN ĐẠI VÀ TIỆN LỢI

  • Phi Yến, Ngày 29/5/23 · đã xem: 161
BELOVED & BEYOND - SÀN QUÀ TẶNG HIỆN ĐẠI VÀ TIỆN LỢI

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao. Con người có xu hướng thích những thứ tiện lợi và ít tốn kém thời gian khi sử dụng hơn. Vì thế, với cương vị là một người đi đầu trong sàn thương mại điện tử về quà tặng, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những tiện ích khi sử dụng dịch vụ của Beloved & Beyond. 

Beloved & Beyond là sàn thương mại điện tử về quà tặng đầu tiên tại Việt Nam với nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập và mua hàng mà không mất quá nhiều thời gian. 

Giải pháp quà tặng hiện đại và tiện ích 

Với những tính năng nổi trội như giúp khách hàng gợi ý sản phẩm quà tặng phù hợp cho từng đối tượng, lưu thông tin người thân trên nền tảng và mua hàng nhanh chóng, tiện lợi. Với những tính năng tiện ích này, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn những món quà theo đúng với nhu cầu của mình mà không có gặp khó khăn hay đau đầu mỗi mùa dịp lễ tới. 

Với tính năng gợi ý quà tặng khách hàng sẽ không còn phải lăn tăn không biết nên lựa chọn quà gì cho phù hợp với từng đối tượng vào mỗi dịp lễ khác nhau. Beloved & Beyond đã sắp xếp và gợi ý cho bạn những món quà phù hợp. Từ đó, khách hàng có thể cân nhắc một số sản phẩm nhất định và không mất quá nhiều thời gian để đưa ra quyết định mua hàng. 


Beloved & Beyond sẽ lưu thông tin người thân của khách hàng trên nền tảng từ đó giúp khách hàng không bỏ lỡ những ngày quan trọng của gia đình. Chúng tôi hiểu rằng, việc có thể ghi nhớ tất cả những dịp quan trọng trong năm thật quá khó khăn, vậy nên với chức năng đầy tiện ích này, khách hàng không còn mất quá nhiều thời gian để ghi chép hay tự nhắc nhở bản thân vào những dịp lễ quan trọng nữa. 

Những món quà mang tính cá nhân hóa 

Với những món quà được thiết kế theo nhiều cách trang trí khác nhau để có thể phù hợp cho từng đối tượng. Ví dụ như, chiếc bánh kem sẽ được cá nhân hóa bằng những hình vẽ hay họa tiết đặc biệt có tính cá nhân riêng. Những bó hoa được tạo thành từ nhiều loại hoa khác nhau tạo nên sự đặc biệt cho món quà. 
Mọi thứ ngày càng phát triển và nhu cầu của con người cũng đang ngày càng thay đổi. Bởi lẽ đó, Beloved & Beyond mong muốn những món quà khi đến tay người nhận sẽ có tính cá nhân riêng, có thể là những món quà mang hoàn toàn nét truyền thống, cũng có thể là sự kết hợp của một chút truyền thống và hiện đại để món quà khi trao đi đều để lại thật nhiều ấn tượng và tạo cho khách hàng nhiều kỉ niệm. 


Đại sứ trao gửi yêu thương 

Beloved & Beyond sẽ giúp khách hàng xây dựng những mối quan hệ trở nên thân thiết và thấu hiểu nhau hơn bằng cách gợi ý quà tặng, lưu danh bạ người thân của khách hàng, nhắc nhở những ngày lễ quan trọng, phục vụ 24/7 và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng. 

Là một đại trứ trao gửi yêu thương, chúng tôi mong muốn sẽ trao gửi những món quà như một lời yêu thương đến với người nhận, từ đó giúp những mối quan hệ của khách hàng trở nên tốt đẹp và vui vẻ hơn. 

Đến với Beloved & Beyond bạn sẽ được lựa chọn những món quà phù hợp với từng dịp lễ và được giao hàng tận nơi với sự cam kết dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm tốt nhất. Xem thông chi tiết các sản phẩm TẠI ĐÂY! 

Tải app ngay https://belovedbeyond.com/s/BBIJB. 

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2023
BB Messenger
Facebook Messenger Chat Zalo