1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

QUÀ TẶNG NGƯỜI YÊU TRONG DỊP GIÁNG SINH

  • Phi Yến, Ngày 6/12/23 · đã xem: 382
QUÀ TẶNG NGƯỜI YÊU TRONG DỊP GIÁNG SINH

Giáng sinh là dịp để các chàng trai dành tặng người yêu mình một món quà để thể hiện tình cảm cũng như một lời cảm ơn cho sự đồng hành của đối phương trong một năm qua. 

I. TẠI SAO NÊN TẶNG QUÀ NGƯỜI YÊU VÀO DỊP GIÁNG SINH 

Tặng quà cho nhau là một nét đẹp truyền thống, đây là cách để các cặp đôi thể hiện tình cảm cho nhau trong những dịp lễ quan trọng trong năm. 

Tặng quà không nhất thiết phải cần có dịp tặng, tuy nhiên mùa Giáng sinh cũng là “cái cớ” để các chàng có cơ hội thể hiện tình cảm của mình vào dịp lễ cuối năm. 

Những món quà trong dịp lễ Giáng sinh không nhất thiết phải mang dấu ấn của ngày lễ mà có thể là những món quà thường ngày như hoa, gấu bông hoặc đơn giản chỉ là những chiếc bánh kem đơn giản. 

II. NHỮNG MÓN QUÀ PHÙ HỢP VỚI DỊP GIÁNG SINH 

1. Hoa tươi 

Hoa tươi là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo để các chàng thể hiện tình cảm của mình. Một bó hoa hồng đỏ kèm với một số họa tiết như hạt châu hoặc ông già Noel để phù hợp hơn trong mùa lễ này cũng là một ý tưởng hay ho mà các chàng có thể triển khai và dành tặng cho người người yêu mình. 

2. Bánh kem 

Một chiếc bánh kem hình ông già Noel hay cây thông cũng là một ý kiến hay. Hai bạn có thể cùng nhau dùng bữa sau đó “checkin” cùng chiếc bánh kem đậm chất không khí Giáng sinh, cả hai sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi ngồi cùng nhau chia sẻ những chuyện đã qua và cùng chúc nhau có một năm mới hạnh phúc và an lành. 

3. Gấu bông 

Trời mùa đông có chút se lạnh, vì thế một chiếc gấu bông như một chiếc chăn ấm giúp các chàng sưởi ấm cho cô người yêu trong mùa đông giá lạnh này. Một chú gấu bông cũng là một kỷ niệm giúp cả hai luôn nhớ về khoảnh khắc tuyệt vời của mùa Giáng sinh. 


4. Bánh Macaron

Nếu đã chán với những chiếc bánh truyền thống bạn có thể lựa chọn những hộp bánh Macaron với nhiều màu sắc và được trang trí theo dịp lễ Giáng sinh. Một hộp bánh tuy nhỏ bé nhưng sẽ khiến cảm thấy hạnh phúc khi nhận được. 

Với một số gợi ý trên, các bạn đã tìm được cho mình món quà ưng ý nào chưa? Nếu vẫn còn muốn có thêm sự lựa chọn, các bạn có thể truy cập vào website Beloved & Beyond để tìm kiếm cho mình một món quà thật ưng ý hoặc có thể nhắn tin trực tiếp với Beloved & Beyond để được tư vấn. 

Beloved & Beyond sẽ luôn đồng hành cùng bạn và giúp bạn tìm ra những món quà phù hợp cho từng dịp lễ cho từng đối tượng khác nhau. 

____________________________________________________

Beloved & Beyond sàn thương mại quà tặng giúp bạn gắn chặt mối quan hệ. 

Website: https://belovedbeyond.com/vi 
Fanpage: https://www.facebook.com/BelovedBeyondVN 
Hotline: 0977 097 247 
 

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2024
BB Messenger
Facebook Messenger Hỗ trợ đặt quà Chat Zalo Hỗ trợ đặt quà

Phí hỗ trợ đặt quà: 10.000đ. Liên hệ về đơn hàng miễn phí.