1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

BELOVED&BEYOND X SACHI FRUIT | Chào mừng đối tác

  • Trần Viết Tiến, ngày 07/12/2022 · đã xem: 539
BELOVED&BEYOND X SACHI FRUIT | Chào mừng đối tác

Beloved & Beyond giới thiệu đến quý khách hàng một đối tác cung cấp quà tặng trái cây vừa có mặt trên sàn là Sachi Fruit.

Sachi farms - nông trại trái cây sạch do người Việt Nam trồng, chăm sóc với những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Hiện tại, nông trại đã có cung cấp cho thị trường xoài Sachi và mít Sachi. Ngoài ra, ở đây còn cung cấp những sản phẩm quà tặng trái cây với nhiều loại trên thị trường. Được tuyển chọn đầy đủ quy trình, đảm bảo chất lượng từng loại trái cây tại đây.

Sachi

Sachi 08 - belovedbeyond.com

Đây là dòng quà tặng có nhiều loại sản phẩm nhất. Mỗi sản phẩm đều có mỗi nét đặc trưng riêng ví dụ như kết hợp cả hoa và trái cây hoặc kết hợp các vật dụng trang trí với hoa quả. Những sự kết hợp này mang lại cảm giác mới lạ và phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng cho việc lựa chọn quà tặng.

Vườn hoa trái cây

Vườn Hoa Trái Cây - belovedbeyond.com

Đây là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Phần quà tặng sẽ được thiết kế như một khu vườn có cả hoa, quả và những vật dụng trang trí. Lẵng hoa tái hiện lại khung cảnh mảnh vườn đầy hoa tạo cảm giác thư giãn, thích thú cho người nhận quà.

Hộp trái cây

Sachi 14 - belovedbeyond.com

Đây là những sản phẩm quà tặng mang tính trang trọng hơn. Các loại hoa quả được sắp xếp theo dạng hộp, ngăn nắp và chỉnh chu. Giá trị mà sản phẩm này mang lại đó là tính lịch sự, đầy đủ và thể hiện mức độ quan tâm rất cao đối với người nhận.

Giỏ trái cây

Giỏ Trái Cây Mừng Sức Khỏe - belovedbeyond.com

Được thiết kế và sắp xếp những loại hoa quả vào giỏ tạo thành một phần quà đẹp mặt và đầy đủ. Những loại hoa quả được tuyển chọn kỹ càng giúp cho người tặng thể hiện được tâm ý của mình.

Xem thêm gian hàng của Sachi Fruit trên Beloved&Beyond tại đây

_____________________

Beloved&Beyond - Personal Gift Platform

Website đặt hoa: https://belovedbeyond.com/ 

Hotline: 0977 097 247     |    Fanpage: Beloved & Beyond

Tải app để nhận nhiều ưu đãi: https://bit.ly/xto-download

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2024
BB Messenger
Facebook Messenger Hỗ trợ đặt quà Chat Zalo Hỗ trợ đặt quà

Phí hỗ trợ đặt quà: 10.000đ. Liên hệ về đơn hàng miễn phí.