1. Trang chủ
  2. / Blogs
  3. / - Khác

BELOVED & BEYOND - THƯƠNG HIỆU VỀ DỊCH VỤ QUÀ TẶNG LUÔN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TẬN TÂM

  • Phi Yến, 3 tuần trước · đã xem: 52
BELOVED & BEYOND - THƯƠNG HIỆU VỀ DỊCH VỤ QUÀ TẶNG LUÔN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TẬN TÂM

Beloved & Beyond không chỉ dừng lại ở việc luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo mà còn có những đặc quyền dành riêng cho khách hàng khi mua sản phẩm quà tặng tại Beloved & Beyond. Với mục đích khiến khách hàng có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng, hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu đãi mà chỉ có Beloved & Beyond có nhé! 

1. Luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt 

Chúng tôi biết rằng, khi khách hàng tin dùng dịch vụ Beloved &  Beyond, họ luôn mong chờ những sản phẩm khi đặt và gửi gắm đến người mình thương sẽ có chất lượng tốt nhất. Vì thế, chúng tôi luôn kỹ lượng khi tìm kiếm nhà cung cấp và cho khách hàng chọn lựa những loại sản phẩm từ những cửa hàng khác nhau. 

Luôn ghi đầy đủ các thông tin sản phẩm, những đặc tính vốn có của mặt hàng đó nhằm để khách hàng không đắn đo khi tìm kiếm một sản phẩm. Đối với những sản phẩm cần có giấy tờ chứng nhận, chúng tôi luôn công khai và minh bạch để khách hàng có thể an tâm  sử dụng. 


2. Giao hàng toàn quốc 

Với sự ủng hộ từ khách hàng và mong muốn những món quà có thể giao đi xa hơn, chúng tôi đã và đang dần mở rộng phạm vi của mình, để phục vụ được nhiều người hơn và khiến khách hàng luôn nhớ đến Beloved & Beyond như một nơi trao tặng yêu thương. Chúng tôi đã và đang cố gắng để có thể giao những món quà đến khắp đất nước Việt Nam.


3. Đặt hàng trực tuyến 24/7 

Luôn hết mình và cống hiến vì khách hàng, chúng tôi hiểu được ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, việc có đủ thời gian để tìm hiểu một món hàng hay cân đo đong đếm để lựa chọn một sản phẩm ưng ý để tặng người thân là điều rất khó.

Vậy nên, chúng tôi luôn hoạt động 24/7, với những thông tin sản phẩm đầy đủ và đội trực sàn luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng. Khách hàng có thể đặt quà vào những khoảng thời gian rảnh rỗi như giờ nghỉ trưa, hay sau khi tan làm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần giải đáp thắc mắc về thông tin sản phẩm hay gặp lỗi trong quá trình đặt hàng. 


4. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm gặp vấn đề 

Những món quà khi tới tay người nhận luôn được chúng tôi kiểm tra kỹ lượng và cập nhật trên hệ thống để khách hàng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng. 

Với chính sách đặc quyền của Beloved & Beyond, nếu sản phẩm khi đến tay người nhận có gặp vấn đề hư hỏng hay thiếu hụt, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% và hỗ trợ khách hàng một đơn hàng mới nếu họ có nhu cầu. 

Chúng tôi biết rằng, không ai muốn những món quà mình chuẩn bị lại gặp vấn đề, sự cố. Nếu có những trục trặc gì về vấn đề sản phẩm không đạt đúng với chất lượng ban đầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc nhắn tin qua website hay app mobile để được giải quyết. 


Sự hài lòng của khách hàng là niềm tin và động lực giúp chúng tôi phát triển mỗi ngày. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY!
 

Bản quyền thuộc về @ Beloved & Beyond - 2023